Aglow Vestmannaeyjum 4. maí kl. 17.00

Aglowkonur í Eyjum ætla að sameina bænadag kvenna og síðasta Aglow fund vetrarins miðvikudaginn 4. maí. Kl. 17.00 verður samvera í Landakirkju þar sem farið verður yfir efni frá alþjóðlegum bænadegi kvenna 2022. Um kl. 18.00 förum við í bænagöngu frá Landakirkju, við göngum um bæinn og biðjum fyrir ýmsum stöðum og málefnum. Eftir bænagönguna eða um kl. 19.00 ætlum við að borða saman á Tanganum. Allir velkomnir að taka þátt í þessum viðburði.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s